MẸ PHƯƠNG DUNG - HÀNH TRÌNH LẤY LẠI VÓC DÁNG SAU SINH

26/06/2018 10:45 +07 - Lượt xem: 10046

Ngày 23/02/2018 là một ngày bình thường như bao ngày khác nhưng đối với gia đình Chị Phương Dung đây là ngày thiên thần Thế Bảo ra đời trong sự mong đợi của tất cả thành viên trong gia đình.

 

   ( Nét kháu khỉnh của em bé Thế Bảo)

 

Thế Bảo ra đời, những ngày tháng vất vả của thai kì cũng qua đi. Bên cạnh niềm vui, hạnh phúc vô tận ấy là xen kẽ những lo lắng về thân hình vóc dáng thay đổi khá nhiều sau khi sinh em Bé.

Chăm sóc tốt cho bản thân cũng là một trong những cách giúp các Mẹ lấy lại cân bằng về tinh thần và sức khỏe sau khi sinh. . Là một người phụ nữ hiện đại và thông minh nên Chị quyết định vừa chăm bé vừa tranh thủ thời gian chăm sóc để lấy lại vóc dáng của mình.

( Hai vợ chồng chị Phương Dung hạnh phúc trong ngày đầy tháng con trai)

 

Cũng như bao bà Mẹ khác, để có sức khỏe nuôi con thời gian mang Bầu  chị Dung ăn uống khá thoải mái  cộng thêm các chế độ dinh dưỡng  khiến cho số cân nặng của Mẹ tăng đến 12kg.

Biết đến Mommy Care qua một lần Search mạng, Chị gọi điện đến trung tâm để nghe tư vấn. Tại đây, các nhân viên đã tư vấn đầy đủ và chi tiết về  dịch vụ giúp chị lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp đồng thời chủ động sắp xếp lịch chăm sóc cho Chị Dung.

( Vóc dáng 6X của chị dung khi sử dụng được 1/2 liệu trình)

 

Với gói dịch vụ EO THON QUYẾN RŨ, Chị Phương Dung được phục hồi sức khỏe bằng phương pháp kiêng cữ hiện đại, giữ ấm cơ thể và massage trị liệu kết hợp với chăm sóc da toàn thân Trị thâm rạn, xóa tan đau đầu, nhức mỏi lưng, hông, cổ, vai, gáy và có được giấc ngủ sâu, giảm mụn nám cũ và ngăn ngừa hình thành mụn nám mới giúp da lên tong trắng hồng tự nhiên. Đặc biệt, liệu trình chăm sóc này giúp chị Dung giảm lượng mỡ thừa, định hình vùng eo, bụng…

Đó là lí do vì sao, chưa kết thúc  liệu trình chăm sóc, Chị Dung đã giảm được vòng eo đáng kể từ 82cm xuống còn 74cm, các vết thâm rạn nặng  mờ hơn rất nhiều so với ngày mới sinh em Bé. Khiến chị Phương Dung rất hài lòng !

 

(Tạm biệt những bộ quần áo free size, chị Dung tự tin khoe vòng eo thon gọn)

 

Có thể nói, quá trình GIẢM EO SAU SINH không hề khó nếu các mẹ được tư vấn ngay từ đầu. Sau đó, chọn được gói dịch vụ chăm sóc phù hợp. Cuối cùng là để các chuyên viên của MOMMY CARE chăm sóc cho Mẹ tại nhà/Spa theo đúng liệu trình đã đề ra.Việc phục hồi sức khỏe sau  sinh không thể có tác dụng thân tốc nhưng sẽ tốt dần lên trong thời gian ngắn nếu Mẹ được chăm sóc đúng phương pháp và đúng kĩ thuật.

CHỊ PHƯƠNG DUNG ĐANG DẦN LẤY LẠI ĐƯỢC VÓC DÁNG THỜI CON GÁI, CÒN CÁC MẸ THÌ SAO?

 

 

 

 

Hãy là một người Phụ Nữ thông minh để lựa chọn cho mình những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với điều kiện hiện có. Đừng vì bất cứ lí do gì mà lơ là chăm sóc bản thân. Bởi CHĂM SÓC SAU SINH  cũng có giai đoạn vàng để bắt đầu liệu trình chăm sóc ( 10 ngày đối với sinh thường, 15 ngày đối với sinh mổ) .

Mommy Care rất vui và hân hạnh khi được đồng hành cùng các Mẹ ngay từ thời kì Bầu bí, để sau khi sinh xong, Mẹ sẽ có nền tảng vững chắc cho công cuộc

 GIẢM EO- LẤY LẠI VÓC DÁNG THON GỌN VÀ LÀN DA TRẮNG HỒNG.

Một lần nữa, MOMMY CARE cảm ơn các Mẹ rất nhiều !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bài xem nhiều